“ชาญ พวงเพ็ชร์”ยังครองใจคนปทุมฯ ชนะ”บิ๊กแจ๊ส” เลือกตั้งนายก อบจ.ปทุมธานี

wewy (1)-min

บรรยากาศบริเวณบ้านพักนายชาญ พวงเพ็ชร์ ต.บ้านงิ้ว อ.สามโคก จ.ปทุมธานี มีประชาชนและผู้นำท้องถิ่น ต่างทยอยมาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก หลังรู้ผลคะแนนเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี อย่างไม่เป็นทางการ โดยนายชาญ พวงเพ็ชร ได้ไป 192,287 คะเเนน ส่วน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง 191,482 คะเเนน เฉือนชนะกันแบบฉิวเฉียด 805 คะเเนน

โดยนายชาญ กล่าวขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานี ที่ให้การสนับสนุนลุงชาญ มาโดยตลอด และดีใจครับที่พี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานี ที่ไม่ทิ้งลุงชาญ ใจดี และดีใจที่ชนะการเลือกตั้งนายก อบจ.ปทุมธานี และต้องขอบคุณพรรคเพื่อไทย และท่านทักษิณ ชินวัตร ที่ให้การสนับสนุนตนเองเป็นอย่างดี และก็ไม่มีอะไรจะฝากถึง พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง การเมืองต้องมีแพ้มีชนะ 4 ปี จากนี้ไปพี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานี ต้องเห็นการเปลี่ยนแปลง การศึกษาของลูกหลานชาวจังหวัดปทุมธานี ต้องมาเป็นอันดับแรก

ส่วนทางด้าน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ เปิดใจหลังแพ้การเลือกตั้ง ว่าผมเคารพในระบบประชาธิปไตยอยู่แล้ว ทุกอย่างอยู่ที่เสียงของพี่น้องประชาชน เมื่อเสียงของพี่น้องประชาชนออกมาแบบนี้ ก็ต้องเป็นไปตามขั้นตอน ก็ดีใจกับพรรคเพื่อไทยด้วย แต่ผมก็คือน้อง พี่ก็คือพี่ พี่เขาจะทำอะไรก็เรื่องของพี่เขา ก็เท่านั้นเอง ผมก็เหมือนเดิมไม่มีปัญหา ฝากด้วยความห่วงใยแล้วกัน ขอให้พี่เขาประสบความสำเร็จ และพ้นคดีต่าง ๆ อย่างสง่างาม กลับมาอย่างโก้ๆ เท่านั้นเอง ขณะที่อีก 4 ปีข้างหน้า ไม่อยากที่จะมาเล่นการเมืองอีก อายุขนาดนี้ จะไปดิ้นรนอะไรนักหนา คนเราดิ้นรนไป ตายไปก็เอาอะไรไปไม่ได้ ใช้ชีวิตบั้นปลายผมสบายๆ ดีกว่า

 

ประเภท : การเมือง
แท็ก