“ภูมิธรรม”ทักทายด้อม “มาย–อาโป” นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง เตรียมร่วมกิจกรรมแถลงข่าวพีอาร์สินค้าไทยเย็นนี้

“ภูมิธรรม”ทักทายด้อม “มาย–อาโป” นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง เตรียมร่วมกิจกรรมแถลงข่าวพีอาร์สินค้าไทยเย็นนี้

นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้มาทักทายกับแฟนคลับของ“มาย–ภาคภูมิ ร่มไทรทอง” และ “อาโป–ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์”นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง ที่มารอรับตั้งแต่ 6 โมงเช้า โดยมีแฟนคลับจำนวนมากแต่งกายชุดไทย ทั้งชาวไทย ชาวมาเลเซีย และชาวจีน ทยอยมารอรับ ซึ่งนายภูมิธรรมได้เข้าไปพูดคุยและทักทายอย่างเป็นกันเอง บรรยากาศสนุกสนาน พร้อมทั้งให้กำลังใจแฟนคลับที่มามารอรับ ซึ่งกระทรวงพาณิชย์จะอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่

โดยในเย็นวันนี้ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด (Be On Cloud) ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์วายระดับโลก เตรียมเปิดโปรเจกต์ยิ่งใหญ่ ที่กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ เพื่อส่งเสริม ยกระดับสินค้าและบริการของไทยด้วย Marketing Platform รูปแบบใหม่ ผ่านภาพยนตร์และซีรีส์วาย ซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้น มีมูลค่าทางเศรษฐกิจสูง เป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในมิติใหม่ โดยสินค้า บริการ ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของไทย จะสอดแทรกและเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์และซีรีส์วาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแฟนคลับที่มารับกล่าวว่า “มารอลุ้นว่าวันนี้จะมีกิจกรรมเซอร์ไพรส์อะไร อยากเห็นอาโปรำไทยด้วย” ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับชมงานดังกล่าวไปพร้อมกันได้ผ่านช่องทาง Online ทั้งกระทรวงพาณิชย์ และช่องทาง Be On Cloud