“นินจาฮาโตริ” เตรียมลงจอช่อง 9 เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.30-08.00 น.

champion (1)

“นินจาฮาโตริ” เตรียมลงจอช่อง 9 เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.30-08.00 น.

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การ์ตูนคลับ นำแอนิเมชันซีรีส์ยอดนิยมอมตะจากญี่ปุ่น “นินจาฮาโตริ” มาลงจอให้รับชมในรายการ “ช่อง 9 การ์ตูน” ทางช่อง 9 กด 30 ซึ่งครั้งนี้พวกเขากลับมาในชื่อว่า “นินจาฮาโตริ รีเทิร์น” ในรูปแบบ HD ภาพคมชัด สวยงาม ฉากบ้านเมืองและสภาพแวดล้อมทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน แต่เนื้อหาความสนุกเฮฮายังคงมีอยู่เหมือนเดิม
นินจาฮาโตริ ผลงานลายเส้นนักวาดมังงะระดับตำนาน โมโตโอะ อาบิโกะ หรือที่รู้จักในนามปากกาว่า ฟูจิโกะ ฟูจิโอะ เอ (Fujiko Fujio A) ผู้อยู่เบื้องหลังการ์ตูนยอดฮิตที่อยู่ในความทรงจำของผู้คนมากมาย หนึ่งในนั้นคือ โดราเอมอน และ นินจาฮาโตริ

นินจาฮาโตริ เป็นการ์ตูนที่มีโครงสร้างเนื้อเรื่องและตัวละครคล้ายกับโดราเอมอน แต่เปลี่ยนจากหุ่นยนต์แมวเป็นนินจา ตัวเอกคือ ฮาโตริ คันโซ นินจาเด็กจากสำนักอิงะ ที่เข้ามาฝึกตนในเมืองหลวง และพักอาศัยอยู่ที่บ้านมิตซึบะ ซึ่งมีลูกชายคนเดียวชื่อ มิตซึบะ เคนอิจิ ที่ไม่เอาไหนทั้งเรื่องเรียนและเรื่องกีฬา ทำให้ฮาโตริต้องคอยช่วยแก้ปัญหาด้วยวิชานินจาอยู่เสมอ และนอกจากฮาโตริแล้ว ก็ยังมี ชินโซ น้องชายของฮาโตริ และสุนัขขนฟูชื่อ ชิชิมารุ มาอาศัยอยู่ที่บ้านมิตซึบะด้วย นอกจากนี้ก็ยังมี เคมุมากิ กับเจ้าแมวคาเงชิโยะ นินจาจากสำนักโคงะ คู่ปรับสำคัญของฮาโตริ ที่คอยสร้างความวุ่นวายปั่นป่วนในเรื่องนี้อีกด้วย

นินจาฮาโตริ รีเทิร์น กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ HD ภาพคมชัดสวยงาม และมีการสร้างตอนใหม่อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีมากว่า 150 ตอน ให้เสียงพากย์ไทยโดยทีมนักพากย์มืออาชีพมากประสบการณ์ เช่น “ป้าไก่” นัยนา ทิพย์ศรี พากย์เสียง ฮาโตริ, “พี่ก็อต” จักริน ทองประสาท พากย์เสียง คาเงชิโยะ (แมว) และคุณครูประจำชั้น, “พี่ตั้ม” เอกจิต สรรเสริญ พากย์เสียง ชิชิมารุ (หมา), “ต่าง” ภูเบศ พัฒน์ปรีชา พากย์เสียง เคมุมากิ เป็นต้น

พบกันทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 07.30-08.00 น. เริ่ม 2 มีนาคม 2567 ในรายการ “ช่อง 9 การ์ตูน” ทางช่อง 9 กด 30

แท็ก